Monaco mong Wenger quay về

HLV người Pháp Wenger đã bắt đầu sự nghiệp tip bong da của mình tại Monaco và giành được 2 danh hiệu sau 7 năm làm việc trước khi bị sa th...

HLV người Pháp Wenger đã bắt đầu sự nghiệp tip bong da của mình tại Monaco và giành được 2 danh hiệu sau 7 năm làm việc trước khi bị sa thải vào năm 1994. Và mới nhất đây, phó chủ tịch Vadim Vasilyev của AS Monaco bày tỏ tham vọng muốn lôi kéo HLV Arsene Wenger trở lại CLB này.“Đối với Monaco, ông là một phần lịch sử của chúng tôi, một phần trong di sản của đội bóng.
Ông ấy đang làm một công việc tuyệt vời. Tôi không biết nếu một ngày nào đó ông sẽ muốn trở lại hay không nhưng chúng tôi vẫn giữ một mối quan hệ rất tốt.
Lần cuối cùng chúng tôi nói chuyện là ở Emirates Cup. Ông giữ một tình cảm sâu đậm với Monaco.” - ông chia sẻ thân tình trên tờ Daily Mail

m88 được biết Wenger lúc này còn hợp đồng với Arsenal đến năm 2017 sau khi gia hạn 3 năm hồi tháng 5 vừa qua. Monaco đã từng đối đầu với Arsenal ở Emirates Cup vào tháng 7 vừa qua và Vasilyev hy vọng rằng tình cảm với đội bóng cũ sẽ khiến Wenger quay trở lại quê nhà trong tương lai.

Related

giai tri 7294813810664397115

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item