Disney muốn đầu vào MMA

Khi nhắc đến Disney tin rằng hơn 99% người nghe sẽ nghĩ ngay đến kênh truyền hình màu sắc cho thiếu nhi với nhiều tác phẩm phim hoạt hình n...

Khi nhắc đến Disney tin rằng hơn 99% người nghe sẽ nghĩ ngay đến kênh truyền hình màu sắc cho thiếu nhi với nhiều tác phẩm phim hoạt hình nổi tiếng. Còn nếu như nói rằng Disney là một công ty toàn cầu có quy mô đầu tư nhiều hạng mục khác nhau thì ít ai nghĩ đến... Gần đây theo thông tin từ trang Sherdog, hãng Disney nổi tiếng đang muốn tìm kiếm cơ hội trong các giải đấu MMA 12bet trên thế giới.MMA là thị trường fun88 mới mà Disney đang nhắm tới. Theo ghi nhận từ trang trang Sherdog đích xác thứ Disney muốn đầu tư chính là các giải đấu MMA quốc tế mà một trong số đó là giải ONE Championship.

Lấy thông tin từ chính CEO của ONE Championship - ngài Victor Cui - về việc đầu tư hợp tác làm việc cùng Disney ông thật tình cho biết: "Chính xác là thế! Hiện tại chúng tôi có mối quan hệ khá tốt với bên Disney."

"ONE Championship vẫn còn là công ty non trẻ cho nên chúng tôi gặp không ít vấn đề về việc mở rộng thị trường, nhất là thị trường Châu Á. Nếu lần này hợp tác thành công với Disney thì quả là điều tuyệt vời. Liên kết giữa hai bên sẽ giúp ONE Championship tạo dựng được một sự hút rất lớn đến với người hâm mộ thông qua đối tác của mình."

Related

giai tri 2573912141894253183

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item