C1: Bayern Munchen vs FC Shakhtar Donetsk (02h45 ngày 12/03)

Trước khi bước vào trận lượt về hôm nay Bayern Munchen có sự chuẩn bị rất tốt khi có liên tiếp 4 chiến thắng. Bên kia Shakhtar Donetsk cũ...

Trước khi bước vào trận lượt về hôm nay Bayern Munchen có sự chuẩn bị rất tốt khi có liên tiếp 4 chiến thắng. Bên kia Shakhtar Donetsk cũng có sự chuẩn bị không quá tệ với những kết quả bất bại tại giải đấu quốc nội…
Phong độ gần đây
+Bayern Munchen
Bayern Munchen thắng 7/10 trận gần đây. Trên sân nhà Bayern Munchen thắng 8/10 trận gần nhất.
Thông kê kèo châu Á: Bayern Munchen thắng 4/10 trận gần đây, về sân nhà Bayern Munchen thắng kèo châu á 4/10 trận gần nhất.
Thống kê 10 trận gần nhất, Bayern Munchen về TÀI 4 trận. Trên sân nhà Bayern Munchen nổ TÀI 4/10 trận gần nhất.
+FC Shakhtar Donetsk
FC Shakhtar Donetsk thắng 3/10 trận gần đây. Trên sân khách FC Shakhtar Donetsk thắng 4/10 trận gần nhất.
Thông kê kèo châu Á: FC Shakhtar Donetsk thắng 4/10 trận gần đây, thi đấu sân khách FC Shakhtar Donetsk thắng kèo châu á 4/10 trận gần nhất.
Thống kê 10 trận gần nhất, FC Shakhtar Donetsk về TÀI 3 trận. Trên sân khách FC Shakhtar Donetsk nổ TÀI 4/10 trận gần nhất.

Chuyên gia fun88 soi kèo:
Ở lượt đi vòng 1/16 Bayern Munchen đối đầu cùng Shakhtar Donetsk với bộ mặt nhợt nhạt, nhìn thế nào cũng không ra một hình ảnh một lớn tại Bundesliga thế nào. Tuy nhiên ở trận đấu lượt về hôm nay Bayern Munchen quay trở về sân nhà tin rằng sẽ không làm người hâm mộ thất vọng. Trước trận đấu lượt về hôm nay Bayern Munchen cũng có sự chuẩn bị rất tốt khi thành công thi đấu với thành tích ấn tượng tại các giải đấu quốc nội. Những trận đấu này Bayern Munchen thi đấu với sức mạnh đáng sợ, đều là những chiến thắng cách biệt tối thiểu 2 bàn thắng.
Trong khi đó bên kia Shakhtar Donetsk có sự chuẩn bị không quá tệ nhưng cũng không quá xuất sắc. Thành công giành thắng lợi ở đấu trường Cup Ukraine nhưng tại đấu trường VĐQG Ukraine Shakhtar Donetsk chỉ kiếm được 4/6 điểm tuyệt đối. Bước sang sân nhà Bayern làm khách đêm nay khí thế Shakhtar Donetsk giảm sút mấy phần khi vừa để chia điểm ở trận đấu gần nhất.
Shakhtar Donetsk sẽ không có nhiều hi vọng có thể vượt qua được Bayern Munchen lọt vào vòng tứ kết. Một thất bại nặng nề dành cho đội khách là điều được dự báo trước.
Chọn: Bayern Munchen FT
Kết quả đối đầu
Bảng con số thống kê thành tích

Related

soi keo 1689397237057865091

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item