Soi kèo La Liga 2h ngày 25/8 Barcelona vs Elche

Elche đã có sự chuẩn bị tuyệt vời trước mùa giải mới, họ bất bại cả 8 trận giao hữu với 4 thắng và 4 hoà. Thành tích này sẽ giúp họ truyền ...

Elche đã có sự chuẩn bị tuyệt vời trước mùa giải mới, họ bất bại cả 8 trận giao hữu với 4 thắng và 4 hoà. Thành tích này sẽ giúp họ truyền cảm hứng cho mùa giải mới và hy vọng một mùa giải không phải sống trong lo sợ như năm vừa rồi. Điều thú vị là lần gặp nhau gần nhất họ đã xuất sắc cầm chân Barca 0-0 trên sân nhà khi mà Barcelona đang trong quá trình chuyển giao cầu thủ sau gần một kỷ nguyên thống trị.

Nhưng hiện tại lại khác. Barcelona đang sở hữu trong tay binh hùng tướng mạnh. Cộng thêm lợi thế sân nhà, do đó nhiều khả năng Barca sẽ dễ dàng giành trọn 3 điểm trước Elche - một đội bóng không cân ngang về trình độ với họ. Tuy nhiên cách biệt 3 bàn lại là chuyện khác. Elche không phải là đội bóng có đẳng cấp sánh ngang ông lớn Barca nhưng với phong độ khá ấn tượng, có lẽ cách biệt 3 bàn không phải là chuyện dễ với Barca. Các nhà đầu tư châu á có thể dành niềm tin cho Elche trong trận cầu đêm nayThông tin tip bong da bên lề:
Neymar đã hoàn toàn bình phục chấn thương lưng ở World Cup 2014.
Trên sân nhà mùa giải trước Barca thắng 16 hào 2 và chỉ để thua 1, ghi 64 bàn thắng.
Elche ghi bàn thấp nhất mùa bóng 2013/14. Trung bình mỗi trận thủng lưới 2 bàn trên sân khách.Mách tip bong:

Barcelona

Related

soi keo 6515994484940225414

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item