Arsenal vs Sunderland: Pháo thủ quyết chiến

Tin tip bóng chuẩn xác 12bet Arsenal vs Sunderland: Pháo thủ quyết chiến 188bet

tip-bong-12bet-188bet-soi-keo


Ngoại Hạng Anh: 1h45 ngày 17/05/2017 Arsenal VS Sunderland

Tính tới thời điểm hiện tại, top 4 trên bảng xếp hạng Premier League lần lượt là Chelsea, Tottemham, Liverpool và Manchester City. Đây là thời điểm diễn ra vòng đấu 37 khuôn khổ Ngoại hạng Anh. Trong khi Chelsea hiện có 90, tạm dẫn đầu Premier League thì Liverpool tạm xếp ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với tổng số điểm hiện tại là 73. Tuy nhiên, Tottenham và Manchester City đều chỉ mới thi đấu 36 trận. Và cả Arsenal đang tạm xếp ở vị trí thứ 5 cũng chỉ mới thi đấu 36 trận.

Rạng sáng mai tính theo giờ Việt Nam, Arsenal và Manchester City sẽ cùng bước vào trận đấu thứ 37 của mình. Trong khi Man xanh đang có 72 điểm, tạm xếp vị trí thứ 4 và có khả năng cao sẽ vững chân tại top 4 sau trận đấu đêm nay thì Arsenal gặp nhiều khó khăn hơn khi hiện chỉ có 69 điểm. Dù giành được chiến thắng thì khoảng cách 4 điểm với Liverpool cũng không được san bằng. Tuy nhiên, cơ hội để có thể cạnh tranh top 4 bảng xếp hạng của Arsenal sẽ vẫn hé mở với điều kiện bắt buộc đêm nay Pháo thủ phải quyết chiến giành chiến thắng có được 3 điểm trọn vẹn.

Đón tiếp Sunderland ngay trên sân nhà vào 1h45 ngày 17/05/2017 (GMT+7), Arsenal có nhiều điều kiện thuận lợi hơn để giành chiến thắng. Mặc dù vấn nạn chấn thương đang ập đến trên đầu Pháo thủ sau trận đại chiến với Stoke City vừa qua. Cụ thể, theo thông tin tip bóng 12bet, Alexis Sanchez - chân sút chủ lực của Pháo thủ - đã gặp phải chấn thương về bắp đùi và có khả năng không ra trận trong trận đấu bù vòng 34 đêm nay. Laurent Kocielny và Alex Oxlade cũng vắng mặt vì chấn thương. Tuy nhiên, xét về phong độ hay điều kiện địa lý khí hậu, Arsenal đều có ưu điểm hơn hẳn Sunderland.

Đây là trận đấu mà Pháo thủ có sân nhà Emirates làm chỗ dựa. Trong 3 trận gần nhất, Arsenal đều giành chiến thắng thuyết phục. Đặc biệt, thống kê kết quả các trận đấu trên sân nhà Emirates, Pháo thủ không làm người hâm mộ bóng đá thất vọng khi thắng 9 trong số 11 trận gần nhất. Còn về phía đối thủ, Sunderland không còn mục tiêu để thi đấu khi đã xuống sớm hạng. Minh chứng rõ nét là trong những trận gần đây, Mèo đen toàn thất thủ. Đó là những nguyên nhân mà fan yêu bóng đá 188bet có thể đặt niềm tin vào Arsenal trong trận đấu đêm nay.


Cập nhật tip bóng đá chuẩn xác đại lý chính thức 188bet m88 12bet

Related

soi keo 2822414282747731509

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item