Hậu derby thành Manchester

Sau trận derby thành Manchester kịch liệt hôm qua, có rất nhiều thứ thú vị được phát hiện sau đó. Trong đó có một thống kê được đưa ra để xe...

Sau trận derby thành Manchester kịch liệt hôm qua, có rất nhiều thứ thú vị được phát hiện sau đó. Trong đó có một thống kê được đưa ra để xem xét về giá trị đội hình giữa Man xanh và Man đỏ. Theo đó kết quả cho thấy giá trị đội hình Man đỏ có được hoàn toàn vượt trội hơn hẳn so với gã nhà già Man xanh.

Thống kê cụ thể, xét về hàng thủ của Man Utd chiếm một giá trị khá lớn so với Man City. Hàng thủ của Man Utd với sự có mặt của De Gea, Smalling, Blind và Jones thống kê giá trị được 81 triệu bảng. Trong khi đó đối chiếu hàng thủ của Man City chỉ có thực giá 17 triệu bảng. Kém giá trị về hàng thủ song hàng tiền vệ của Man City lại đầu tư lớn lao hơn nhiều. Con số Man City bỏ ra để mang về một hàng tiền về là 90,9 triệu bảng trong khi Man Utd chỉ bỏ ra 75 triệu bảng cho hàng tiền vệ của mình.

Song, 12bet xét đến hàng công Man City lại không cửa sánh với giá trị mà MU đã bỏ ra đầu tư công. Hàng công MU với trị giá 78,7 triệu bảng trong khi Man City chỉ khoảng 65 triệu bảng. Kể cả hàng ghế dự bị của MU cũng có đầu tư hẳn hoi. Giá trị hàng dự bị của MU theo thống kê là 59.7 triệu bảng trong khi dự bị Man City chỉ có giá trị 41 triệu bảng.Tổng kết lại cho thấy tổng giá trị MU đầu tư cho đội hình lên tới gần 300 triệu bảng thì Man City chỉ hơn 210 triệu bảng mà thôi. Giá trị tổng kết thống kê cho thấy đội hình của MU vượt trội hơn nhiều so với đội hình của gã hàng xóm thành Manchester.

Với những gì đã bỏ ra để đầu tư, Man Utd đã thu lại không ít. Trong trận derby hôm qua MU đã thành công đòi lại món nợ lượt đi trước đối thủ không đội trời chung khi kết thúc với tỷ số 4-2. Với chiến thắng này Man Utd dường như đã nắm chắc trong tay chiếc vé đến dự C1. Trong khi MU vui niềm vui thắng lợi thì Man City vì thất bại tại trận này phải lo tính cho cuộc tranh đấu vị trí thứ 4 đang có. Man City phải bỏ ra nhiều hơn nữa để đối phó cùng Liverpool, Southampton để bảo vệ vị trí thứ 4.

Xem thêm các nhà cái 188bet - 12bet - m88 - fun88

Related

giai tri 8552671901128316356

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item