Bàn luận về trận đấu VĐQG Scotland : St. Mirren vs Ross County, 1h45 ngày 14/4

Là trận đấu muộn tại vòng 33 cũng là trận đấu cuối cùng kết thúc mùa giải VĐQG Scotland, với St. Mirren và Ross County đều đã không còn động...

Là trận đấu muộn tại vòng 33 cũng là trận đấu cuối cùng kết thúc mùa giải VĐQG Scotland, với St. Mirren và Ross County đều đã không còn động lực để thi đấu. Trong khi St. Mirren chắn ăn suất xuống hạng thì Ross County có thể mỉm cười an tâm trụ hạng an toàn ngay vào thời điểm chót.
Không có cố gắng và nỗ lực vươn lên, buông xuôi quá sớm nên kết cục xuống hạng là điều đã được dự báo trước dành cho St. Mirren và kết quả này hoàn toàn xứng đáng với St. Mirren. Trái lại Ross County đã có những bước tăng tốc thích hợp vào giai đoạn nước rút nên cuối cùng đã có thể thở phào nhẹ nhõm hưởng thụ thành quả cho quá trình cố gắng nỗ lực hết mình của mình. Về mặt thái độ có thể thấy trong khi St. Mirren tiếp tục buông xuôi bất mãn thì Ross County vẫn giữ một thái độ tập trung đáng khen ngợi. Do đó theo chuyên gia phân tích kèo fun88 dù đây chỉ là trận đấu mang tính chất thủ tục song là trận cuối cùng kết thúc mùa giải Ross County sẽ thi đấu thoải mái để chào tạm biệt người hâm mộ.

Xem thêm các nhà cái 188bet - 12bet - m88 - fun88

Related

giai tri 8399295672943159633

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item