Giao hữu : Italy vs Anh 01h45, ngày 01/04

Đội tuyển Italy hoàn toàn gần như đã đánh mất chính mình. Không khó để nhận ra bộ dạng ngày càng bước lùi của Italy trong thời gian qua. Trá...

Đội tuyển Italy hoàn toàn gần như đã đánh mất chính mình. Không khó để nhận ra bộ dạng ngày càng bước lùi của Italy trong thời gian qua. Trái lại Anh lại thay đổi theo hướng tích cực. Đã có rất nhiều thay đổi kể từ sau cuộc đụng độ tại Brazil cách đây 10 tháng, có mặt tại Turin đêm nay sẽ là một tuyển Anh rất khác. Không riêng gì người Italia, giờ đây cả thế giới đang lo ngại "Tam Sư"...

Chuyên gia phân tích kèo Italy vs England Anh

Một vài thông số quan trọng
1 – Italia chỉ thắng được 1 trong tổng số 5 trận gần đây theo kèo châu Á.
2 – Chỉ có 2 trên 9 trận gần đây của Italia có nhiều hơn 2 bàn/trận.
4 – Trên sân khách, 4 trên 6 trận gần đây của ĐT Anh có tối đa 2 bàn/trận.
6 – Trong 7 trận gần đây của Italia, 6 trận có bàn mở tỷ số từ hiệp 1.
7 – ĐT Anh toàn thắng 7 trận gần đây ở mọi đấu trường.

Phân tích soi kèo
Bị loại ngay từ vòng bảng tại World Cup 2014, ĐT Anh bị chỉ trích nặng nề, Hodgson liên tục bị kêu gọi từ chức. Hiện tại, tất cả lại quay về ủng hộ Hodgson, ủng hộ Rooney và các đồng đội. Có thể khẳng định rằng Hodgson đang đi đúng hướng khi cho Tam sư phát triển chiến thuật đa dạng nhưng chủ yếu vẫn tập trung vào mặt trận tấn công với những miếng đánh vô cùng biến hóa.

Còn Italia lại chìm trong khủng hoảng. Hầu như về mọi phương diện của Italy đều tồn động vấn đề. Chính vì vậy HLV Antonio Conte của ĐT Italy đang trải qua những ngày tháng không hề thoải mái cả trong và ngoài sân. Italy thành tích ngày một đi xuống.

Sự hưng phấn sẽ khiến Anh chơi nhanh và hưng phấn ngay từ đầu. Tốc độ và tính năng động trong tổ chức của đội khách và sự bối rối của chủ nhà sẽ tạo ra hiệp đầu hấp dẫn. Tam sư sẽ có chiến thắng chung cuộc nhờ dàn cầu thủ chất lượng đồng đều hơn.

fun88 mách nước: Anh & Tài

Đối đầu kết quả
Chuyên gia phân tích kèo Italy vs England Anh

Kết quả 5 trận gần nhất
Chuyên gia phân tích kèo Italy vs England Anh

Related

soi keo 310965716877364654

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item