Soi kèo NHA 07/12, 23:00 Aston Villa - Leicester City

Nhiều nhận định cho rằng, Aston Villa sẽ có một kết quả tốt khi được trên sân nhà, nhưng nên nhớ “những chú cáo” vẫn có thể làm nên điều bấ...

Nhiều nhận định cho rằng, Aston Villa sẽ có một kết quả tốt khi được trên sân nhà, nhưng nên nhớ “những chú cáo” vẫn có thể làm nên điều bất ngờ như họ đã thể hiện trước Quỷ đỏ.

Dự đoán 12betAston VillaPhân tích soi kèo:

Aston Villa đang cho thấy sự tiến bộ đáng khen trong thời gian gần đây. Trước khi bước vào trận đấu này Aston Villa có 4 trận bất bại liên tiếp tại NHA, hòa 3 và thắng 1. Có thể đây không phải thành tích quá suất sắc nhưng cần biết là cả 4 trận đấu đó Aston Villa đều thắng kèo, thêm nữa trước đó họ đang chìm trong khủng hoảng với 6 trận thua liên tiếp tại NHA. Tiếp tục có 3 điểm, để bước vào nhóm giữa đang là mục tiêu của BHL đội chủ nhà.

Trong khi tình hình của đội chủ nhà đang có tiến triển ghi nhận thì Leicester City sa sút một cách không phanh. Kể từ hai chiến thắng trước Stoke và Man United ở trung tuần tháng 9, tân binh Leicester City trải qua 9 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng, thua 7 hòa 2. Đến thời điểm này, Leicester đang đứng cuối bảng xếp hạng, và nếu không cố gắng cải thiện thành tích thì giải hạng 2 năm sau sẽ là sự lựa chọn lý tưởng hơn. Tuy trong quá khứ 2 lần đối đầu thì họ đã có 1 chiến thắng và 1 trận hòa nhưng dựa trên phong độ của cả hai, lựa chọn Aston Villa là quyết định an toàn.

Quá khứ đối đầu:Phong độ gần đây:Related

tip bong da 8118785530223286382

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item