Chelsea săn tiền đạo dù không yếu

Thông tin soi keo được tiết lộ từ 12bet giới đưa tin Anh quốc, Chelsea đang theo đuổi chữ ký của tiền đạo Andrej Kramaric từ CLB HNK...Thông tin soi keo được tiết lộ từ 12bet giới đưa tin Anh quốc, Chelsea đang theo đuổi chữ ký của tiền đạo Andrej Kramaric từ CLB HNK Rijeka. Dù rằng hàng công của họ rất ổn, nhưng Chelsea vẫn muốn săn thêm tiền đạo. Hiện tại lúc này bộ 3 tiền đạo của họ là Didier Drogba, Loic Remy và Diego Costa vẫn đang chơi rất tốt. Có thể thấy, Chelsea muốn săn thêm tiền đạo chính là nhằm mục đich tìm một tiền đạo dự phòng để sử dụng vào mùa giải sau.

Được biết, cầu thủ 23 tuổi gốc đến từ Croatia thu hút sự chú ý của The Blues bởi phong độ khá tốt trong thời gian qua. Anh ghi 28 bàn thắng sau 28 trận đấu cho Rijeka trong mùa giải này. Có thông tin cho rằng, không chỉ Chelsea mà cả Tottenham Hotspur và Juventus cũng có động thái chiêu mộ chân sút trẻ này.

Có thông tin tiết lộ cho rằng có thể Kramaric dự kiến sẽ chuyển đến Stamford Bridge thi đấu với một mức phí chuyển nhượng không đáng kể vào đầu năm sau.

Related

giai tri 2092406708884464895

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item