Trước derby thành Manchester Man City nhận tin vui từ James Milner

Tuyển thủ người Anh được nhiều CLB chèo kéo kể từ khi chuyển đến Etihad thi đấu. Tuy nhiên, sau những năm tháng chinh chiến cùng Man City, ...

Tuyển thủ người Anh được nhiều CLB chèo kéo kể từ khi chuyển đến Etihad thi đấu. Tuy nhiên, sau những năm tháng chinh chiến cùng Man City, Milner muốn ở lại lâu hơn nữa. Tiền vệ James Milner mới đây bày tỏ vs fun88 & m88 mong muốn được ký hợp đồng mới với Manchester City trước trận derby với MU diễn ra vào tối nay.

Hợp đồng tip bong da giữa Milner sẽ hết vào cuối mùa giải này. Gần đây, anh được HLV soi keo Manuel Pellegrini tin tưởng và đó là cơ sở để tiền vệ này đề nghị hợp đồng mới. Milner nói với tờ 12bet & w88 Mirror: “Tôi rất muốn ở lại City. Đó là điểm mấu chốt. Mong muốn đó không phải thiếu suy nghĩ, tôi muốn được ở đây. Tôi thích ký hợp đồng mới.


Chúng tôi đang nói chuyện, nhưng vẫn chưa có một lời đề nghị hợp đồng nào thực tế được nêu ra. Rõ ràng, tôi muốn mọi thứ được sắp xếp càng sớm càng tốt, nhưng tôi không đặt nhiều thời gian vào nó.”

Milner và các đồng đội đã chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu với M.U trên sân nhà vào tối nay. Họ muốn giành 3 điểm để tiếp tục bám đuổi đội đầu bảng Chelsea. Bạn có thể click vào xem Nhận định trận cầu hot derby thành Manchester

Related

giai tri 2324982063036840336

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item