Soi kèo Serie A 22h59 ngày 5/10 Juventus vs AS Roma

Sau 6 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường và đều giữ sạch lưới, Juventus đã phải nếm mùi thất bại lần đầu và cũng là bàn thua đầu tiê...

Sau 6 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường và đều giữ sạch lưới, Juventus đã phải nếm mùi thất bại lần đầu và cũng là bàn thua đầu tiên trước Atletico Madrid tại lượt trận thứ 2 tại vòng bảng Champions League. Nhưng không phải vì thế mà phủ nhận hết những gì Juventus đang có và đã làm được. Trong trận thua Atletico trên đất Tây Ban Nha, đoàn quân của Allegri tiếp tục thể hiện sự tiến bộ trong khâu cầm bóng khi chiếm 64% thời lượng.




Tới đây Juventus sẽ phải chứng minh khả năng đứng dậy sau thất bại với thử thách tiếp đón á quân Roma tới sân nhà. Chắc chắn Bianconeri cần một kết quả tích cực bởi nhiều lý do trong đó quan trọng nhất phải là tạo lợi thế trong cuộc đua tại Serie A. Đồng thời 3 điểm trước Roma cũng sẽ giúp Juventus khẳng định họ vẫn là một thế lực sừng sững tại giải quốc nội.

Vài năm gần đây, Juventus luôn lấy Serie A làm nơi trút giận sau mỗi thất bại ở Champions League. Và AS Roma thường chuốc lấy thất bại nếu đối mặt với đội bóng sọc đen trắng. Cần biết rằng trong số 5 lần gặp nhau gần nhất tại Serie A, Bianconeri đã thắng tới 4. Chẳng nói đâu xa, ở mùa trước Roma đã thất thủ trước Juventus ở cả 2 lượt trận. Nếu như được chơi tại Olimpico hi vọng của Roma sẽ lớn hơn, còn hành quân tới Juventus Arena nơi đã thua cả 3 mùa mới đây với các tỉ số nặng nề lần lượt là 3-0, 4-1 và 4-0, có lẽ đội bóng thủ đô sẽ tiếp tục phải cam chịu phận thất bại trước Juve

Thông tin bên lề hỗ trợ soi keo bong đá
Juventus thắng 9/10 trận gần đây và 5/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Juventus thắng 9/10 trận gần đây và 5/5 trận gần nhất.
Kèo châu Á: Juventus thắng 6/10 trận gần đây và 4/5 trận gần nhất, về sân nhà Juventus thắng kèo châu á 3/10 trận gần đây và 3/5 trận gần nhất.




AS Roma thắng 8/10 trận gần đây và 5/5 trận gần nhất. Trên sân khách AS Roma thắng 6/10 trận gần đây và 4/5 trận gần nhất.
Kèo m88 châu Á: AS Roma thắng 7/10 trận gần đây và 5/5 trận gần nhất, đá sân khách AS Roma thắng kèo châu á 4/10 trận gần đây và 3/5 trận gần nhất.

Mách tip bong da

Juventus

Related

soi keo 2186303569987122154

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item